มีใครตรวจการตั้งครรภ์หลังมีประจำเดือนบ้างมั้ยคะ

เมื่อกลางเดือนตรวจไปแต่ขึ้นแบบจางมาก พอดีกลางเดือนตรวจแล่วขึ้นสองขีดแต่จางมากคะ แต่ตอนนี้กำลังมีประจำเดือนแต่มาน้อยมากอยากทราบว่าอาจมีโอนกาสท้องมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คำแนะนำเรื่องอะไรคะ

2y ago

พอดีกลางเดือนตรวจแล่วขึ้นสองขีดแต่จางมากคะ แต่ตอนนี้กำลังมีประจำเดือนแต่มาน้อยมากอยากทราบว่าอาจมีโอนกาสท้องมั้ยคะ