เคยขูดมดลูกมา 1 ครั้ง มีผลต่อการตั้งครรภ์ท้องถัดไปไหมคะ

เมื่อ 6-7 ปีก่อน เคยแท้งลูก แล้วต้องไปขูดมดลูก อยากทราบว่า เวลาผ่านไป 6-7 ปี จะมีผลทำให้ครรภ์ถัดไป ติดลูกยากไหมคะ แม่ๆ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยขูดมดลูกได้10กว่าปีแล้วกินยาคุมตลอดอยู่ดีๆก็ท้องทะลุยาคุมมาเลยตอนนี้คลอดน้องได้9เดือนแล้ว

5y ago

ดีจังเลย