9 สัปดาห์ 4 วัน เจอถุงการตั้งครรภ์ 2 ใบแต่ยังไม่เจอตัวน้อง

เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อนไปซาว เจอถุงตั้งครรภ์ 1 ฟอง แต่ไม่เจอตัวน้อง วันนี้ไปซาวใหม่เจอถุงตั้งครรภ์เพิ่มอีกใบแต่ยังไม่เจอตัวน้อง ตอนนี้ลุ้นมาก หมอคนแรกบอกอาจจะท้องลม พี่ที่รู้จักแนะนำให้ลองไปซาวร์ 4 มิติดูเลย แม่ๆมีความเห็นว่าไงบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองขอหมอซาวด์ทางช่องคลอดค่ะแม่