36+2 week ท้องแข็งบ่อย

เมื่อ 2 วันก่อน มีมูกใสๆแต่ไม่เยอะ...วันนี้ ท้องแข็งแล้วปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนประจำเดือนมา เป็นอาการเจ็บเตือนหรืออะไรค่ะ แม่ๆบ้านไหนรู้บ้างค่ะ #ขอบคุญคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

อาการจะประมาทในรุปคะ ลองเปรียบเทียบอาการดูนะคะ😊