ยาคุมฉุกเฉิน

เมื่อ5-6ปีก่อนเคยกินยาคุมฉุกเฉินค่ะ เเล้วตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 1 เดือนกว่าๆ อยากทราบว่าจะมีผลกับเด็กไหมคะ กลัวท้องนอกมดลูกคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอตรวจค่ะแม่ เพื่อนเรากินบ่อยแต่พอท้องก็ปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ