เคยแท้งมาก่อน

เมื่อ3เดือนที่แล้วเคยแท้งน้องตอนอายุครรภ์9สัปดาห์ เดือนนี้ประจำเดือนขาด2วันตรวจเจอ2ขีด ดีใจที่สุดเลยค่ะ ไม่คิดว่าน้องจะมาเร็ว แต่แอบกังวลกลัวว่าจะแท้งอีก แม่ๆคนใหนเคยแท้งแล้วตั้งครรภ์อีก มีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เคยแท้งมาก่อน
1 ตอบกลับ

รีบฝากครรภ์ และเล่าประวัติให้หมอฟังอย่างละเอียดนะคะ