เคยแท้งมาก่อน

เคยแท้งมาก่อน ตอนท้องแรก ไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ประจำเดือนขาด ตรวจแล้วว่าท้อง พอท้องที่ 2 ก็ไม่มีอาการเหมือนท้องแรกที่แท้งเลยค่ะ ตอนนี้กังวลมากกลัวเป็นเหมือนท้องแรก ตอนนี้ท้องได้ 5 สัปดาห์ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากท้องรึยังคะ

1y ago

ควรรีบไปฝากนะคะ มีประวัติด้วย ไปฝากไว้จะได้ดูแลทานยาบำรุงแล้วตรวจความเสี่ยงต่างๆได้ไวคะ