36w6d วันนี้รู้สึกปวดร้าวลงไปที่ขาซ้าย เดินลำบาก มีใครเป็นบ้าง

เมื่อ34wนน ลูกเรา2700g ตอนนี้ ก็น่าจะเยอะอยู่ดิ้นเป็นคลื่น ทานข้าวได้เยอะมากเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้39 w แล้ว ร้าวไปหมด เราเพิ่งบ่นกับหมอว่าเดินไม่ไหวค่ะ หมอบอกธรรมดาคุณแม่นน.เกินที่หมอให้คุมด้วย 😭 จะกลิ้งแล้วค่ะแม่บ้านนี้