36+1 ลูกสาวเอาหัวขึ้นมาไว้แนวขวางอีกแล้ว แม่มีแนวโน้มจะได้ผ่าสูง

เมื่อ34+1 ลูกสาวกลับหัวอยู่ในท่าพร้อมออกแล้ว แต่เมื่อวาน36+1 ลูกสาวเอาหัวกลับมาข้างบน เป็นแนวขวาง มีสิทธิ์ไหมที่ลูกสาวจะกลับหัวลงข้างล่างพร้อมสำหรับการคลอดธรรมชาติ แล้วแม่ๆ กินอะไรบำรุงน้ำหนักลูกบาง ตอนนี้ลูกน้ำหนักได้แค่ 2,400 กรัม หมอบอกคลอดออกมาไม่เกิน 2,700 กรัม

1 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ