น้ำหนักน้อง น้ำหนักตัวแม่ และผลที่ตามมา

เมื่อ2อาทิตที่เเร้วน้ำหนักน้อง 1โล8 วันนี้ น้องหนัก 2โล4 อิเเม่ อ้วน มากน้ำหนักขึ้นมา2โล หมอต้องส่งตรวจปัสวะ #แม่ๆค้ะ ถ้าน้ำหนัก แม่ๆขึ้นเยอะ ผลที่ตามมา อาจจะ ทำไห้เเม่ๆ ทุกใจ ก้อได้น่ะค่ะ อาจเกิด ภาวะ ลูกตายในครรภ์ เสี่ยงเปนเบาหวานตอนตั้งครรภ์ ครรภ์เปนพิษ น้อง อาจเปนอันตรายและอีกหลายๆอย่าง ฝากแม่ๆทุกคุน คุม อาหาร เเละน้ำหนักตัว ที่เพิ่มขึ้นเเบบโอเวอร์ด้วยน่ะค่ะ มันอันตรายจิงๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36 วีค น้องเพิ่ง 2,400 เองคะ