ทารก2เดือน4วัน ไอ

เมื่อ2วันมานี้มีอาการไอ ไอแบบไม่มีเสมหะ กินนมน้อยลง แต่ไอไม่เยอะนะคะ ไอเหมือนคนคันคอ ไม่มีไข้ค่ะ ต้องพาไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่เด็กอายุต่ำกว่าไม่ควรไอค่ะ ลองหาข้อมูลในกูเกิลดูนะค่ะ

ควรพาน้องไปพบคุณหมอนะคะคุณแม่