Admin 2คืน

เมื่อ2วันก่อนมีอาการท้องปั้นถี่ มีมูกเลือดออก ไปนอนรอคลอดที่ รพ. ปากมดลูกเปิดแค่2เซน ไม่เปิดเพิ่ม ไม่เจ็บท้องด้วย เลยขอหมอกลับบ้าน แบบนี้อีกนานแค่ไหนจะคลอดคะ ทำยังไงให้คลอดไวๆคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

Admin 2คืน
1 ตอบกลับ

ใกล้เเล้วค่ะสู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้ปวดทั้งตัวเลย เหนื่อยมาก