มีอาการท้องแข็ง

เมื่อ2-3วันก่อนมีอาการมูกเลือดไหลนิดเดียวแต่ไม่ได้ไปโรงบาลพอมาวันนี้มีอาการท้องแข็งบ่อยมากค่ะแถมปวดท้องด้วยแต่ปวดพอทนได้เป็นแบบนี้ปกติหรือป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนใกล้จะคลอดแล้วค่ะ แม่เคยเป็นแบบนี้ไปรพ.รอบแรกหมอระงับการคลอด พอกลับมาบ้านอยู่บ้านได้1อาทิตย์ เป็นอีกคราวนี้คลอดเลยค่ะ