ลูกถ่ายเหลวหลังจากเป็นหวัด ไอ มีน้ำมูก

เมื่อ14วันที่แล้วเป็นหวัด ไอ มีน้ำมูก ไปรับยา พ่นยา 2 รอบที่คลินิกแล้วไปรพ.เอกชน จ่ายยาให้มาทานที่บ้าน อาการทุเลาค่ะ แต่ต่อจากนั้นมีอาการถ่ายเหลวตามภาพมาประมาณ5วัน วันละประมาณ5-7ครั้ง ซึ่งไปหาหมอปรับยาฆ่าเชื้อมา1รอบ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ ทำอย่างไรให้หยุดถ่ายหรือควรไปหาหมออีกคะ ปล.ทานนมแม่ แม่เอาแต่นมส่วนหลังให้ทานนะคะ ในอุจจาระมีเศษเขียวเล็กๆแข็งๆด้วยค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ลูกถ่ายเหลวหลังจากเป็นหวัด ไอ มีน้ำมูก
1 ตอบกลับ

อันนี้ท้องเสียนะคะแม่ เราก็เต้าล้วน ภาพอึนี้เป็นอาการก่อนเข้าแอดมิท น้องติดเชื้อค่ะ ลำไส้อักเสบ ก้นแดง ของเราหมอให้กิน Lactose free ไปก่อนค่ะ ให้นมแม่ได้แต่ต้องปั้มทิ้งไปเลย 2-3 ออนซ์ค่ะ แต่เราไม่โดนยาฆ่าเชื้อเลยนะคะ หมอไม่ยอมให้