อาการน้ำคร่ำรั่วเป็นยังไง

เมื่อ1-2วันที่ผ่านมาเราเจ็บท้องเตือนค่ะ แล้ววันนี้นอนอยู่จู่ๆรู้สึกแฉะๆเลยตื่นขึ้นมาดูปรากฎว่าที่นอนมีคราบน้ำเลยจับดูระหว่างขามีน้ำใสๆลื่นๆไม่มีกลิ่นติดขาและบริเวณอวัยวะเพศอยู่ แบบนี้ใช่น้ำคร่ำไหมคะหรือแค่ตกขาว

1 ตอบกลับ

ปกติเวลาตกขาวเราเปื้อนจะสีขุ่นๆหรือเปียกเป็นวงนิดเดียว