ท้อง37 วีค แต่มีมูกเลือดออกมาเยอะพอสมควร

เมื่อ00.00เมื่อวานมีเลือดออกมาหาหมอแล้วปากมดลูกเปิด2เซน เช้ามา06.00เปิด3เซน ..แต่เลือดยังออกมีมูกปนๆมานิดๆหน่อย เวลาท้องแข็งถึงจะรุ้สึกปวดท้องน้อย ส่งตัวมานอนที่ศิริราชต่อ เปิดมา5เซน มีแค่มูกเลือด ไม่ปวดเท่าไร หมอให้ยาฆ่าเชื้อ สวนฉี่ไป10cc แบบนี้จะได้คลอดไหมคะ หรือดูอาการกลับบ้านได้...หรือต้องนอนรอแบบนี้ไปเรื่อยๆ (ประมาณกี่วันคะ) แต่ไม่มีอาหารท้องแข็งถี่หรือปวดท้องเลยค่ะ #แบบนี้จะคลอดไหมคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง37 วีค แต่มีมูกเลือดออกมาเยอะพอสมควร
1 ตอบกลับ

5เซนแล้ว น่าจะคลอดนะคะ

3y ago

ไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดินเลยค่ะ.. นอน2-3คืนแล้ว ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ ไม่ปวดไม่น้ำเดินท้องไม่แข็ง