ลูกน้ำหนัก8.5โล 3เดือน22วัน

เมือวานน้องมีแผลเหมือนมดกดที่ข้อมือตรงรอยขอพับ เลยทาครีมเฟย์แอนเมย์ปกตินึกว่าจะหายมาวันนี้มีแผลพุพองเพิ่มขึ้นแต่น้องไม่งอแงไม่มีไข้ เพื่อความสบายใจเลยพาไปอนามัยเขาให้ยาทามาบอกว่าปกติของเด็กที่สมบูรณ์มีข้อพับเสียดสีง่าย อยากจะทราบว่าแม่ๆ ท่านอื่นใช้อะไรทาอีกให้หายไวไวหรือแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ ให้แผลน้องหายไวไวบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ บีแพนเธน ค่ะ อันนี้ดีมากค่ะ ปกติก็ใช้ เฟย์แอนเมย์ แต่ทาหน้าทุกวันหน้าใสค่ะ แต่ถ้ามีอะไรกัดต่อย หรือแพ้อะไรเพิ่มเติมจะใช้อันนี้ร่วมด้วยค่ะ เภสัจ แนะนำมาค่ะ