ขอสอบถามค่ะ คือเราไม่รู้ว่าน้ำแข็งแห้งมันกินไม่ได้

เมือวานช่วงบ่าย3 เราไม่รู้ว่าน้ำแข็งแห้งมันกินไม่ได้ และเราก็เอาผสมน้ำโค้กไป1แก้ว และกิน พอแฟนมาถามหาเราบอกว่าเรากินไปแล้ว ซึ่งเราท้องด้วย ตอนนี้ท้องได้10week จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหม เราควรไปหาหมอไหมค่ะ ไม่สบายใจเลย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฟู้ดเกรดกินได้ค่ะ แต่อันตรายนะคะระวังโดนผิว โดนตา เศษเล็ก ๆ เข้าคอ คอทะลุ กระเพาะทะลุได้เลยนะ

6mo ago

ถ้ามีอาการผิดปกติหาหมอนะแม่