เริ่มคิดมากอีกแหละ... แฟนเก่าโทรมา

เมียเก่าแฟนที่เลิกกันมา7ปีแล้ว ชอบโทรมาต่อแย่ไม่เลิก เอาเรื่องลูกมาอ้าง.. อ้างแม้กะทั้งแค่ตีลูกกะโทรมาบอกหาเรื่องโทรมาคุยดึกๆไม่เกรงใจเราเลย ชอบโทรมาชวนให้พาไปโน้นไปนี้แรกๆไม่เท่าไรหลังๆห้ามไม่ให้เราไปด้วย บอกมันจะไปด้วยไม่ต้องเอาเมียใหม่มา พอแฟนเราไม่ไปกะพูดบ่นแฟนสาระพัดว่ากลัวเมียบ้างละ มีลูกใหม่แล้วลืมลูกเก่าบ้างละ แรกๆเรากะพาไปนะพาลูกแฟนไปชื้อของ เปิดเทรมกะพาไปชื้อของใช้จำเป็นหลังๆเรียกร้องหนักขึ้นทุกวันไม่รุ้จะทำไงดี

12 ตอบกลับ

แบบนี้มันก็เกินไปเนอะแม่ แม่ทำข้อตกลงกับเขาไแเลยค่ะเขาจะได้ไม่มายุ้งกับเราอีก

5y ago

แรกๆกะคุยกันได้ปกติ เรากะไปมาหาสู่กันไดปกติ พูดคุ่ยกันได้ จนนางเลิกกะผัวใหม่นาง นางเลยผึ่งมาเยอะกะตอนนี้แหละ