เมียผมเริมเปียนไปมาก แล้วเค้าท้องมีอาการหงุดหงิด ผมเป็นพ่อควรทำไงดีคับ บ้างทีก็ตามอารมต์เค้าไม่ทั่น ผมเป็นผู้ชายหงุดหงิดงายควรทำไงดีคับ

เมียผมเปียนไปในทางที่ทำให้ผมคิดมาก

8 ตอบกลับ

ใจเย็นที่สุดค่ะอย่าทำให้เขาเครียดนะค่ะสู้ค่ะคุณพ่อ