เจ็บจี๊ดๆ

เมียผมชอบเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยคือเด็กดิ้นรึเปล่าครับจะ4เดือนแล้วครับ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวใหญ่ขึ้นค่ะ ถ้าน้องตอดหรือดิ้นจะไม่จื๊ดนะคะ ตอด(ช่วงน้องตัวเล็ก จะเหมือนปลาตอดผิวเราอ่ะคะ) ดิ้น(จะรู้ถึงว่ามีอะไรขยับ ถีบ เป็นระยะๆ)