เมียผมอายุ42 แล้ว มีคนบอกว่าเสี่ยงลูกจะออกมาพิการ จริงใหมครับผมเครึยดมากครับ ถ้าจริงควรทำยังไงดีครับ

เมียผมคลอดเองไม่ใด้ หมอบอกว่าต้องผ่าออกอย่างเดียวครับ เธอไม่ค่อยแข็งแรงด้วย ท้องแรกผ่าออกแต่ลูกไม้แข็งแรงแล้วก็ตายตอนสองเดือน ท้องสองผ่าออกลูกแข็งแรงปกติ10ขวบแล้ว สองครั้งเป็นลูกสามีเก่า ส่วนท้องนี้ลูกผม อยู่กันมา5ปึไม่เคยคุม พึ่งจะท้องใหม่ๆครับ ผมกังวลใจมากเลยครับกับเรื่องนี้

25 ตอบกลับ

ไปเจาะน้ำค่ำเลยค่ะเราอายุ36เจาะน้ำค้ำผลออกมาลูกปรกติ​ดีค่ะลองไปเจาะน้ำค้ำนะค่ะเพื่อความสบายใจ