ทีมกันยา แม่ๆคนไหนทราบนน.ลูกแล้วบ้างคะ บ้านนี้36w3d 2900กรัมจ้า โอ้ยยตื่นเต้นรอไม่ไหวแล้ว แอบกัวนิดๆ

ทีมกันยา
แม่ๆคนไหนทราบนน.ลูกแล้วบ้างคะ
บ้านนี้36w3d 2900กรัมจ้า
โอ้ยยตื่นเต้นรอไม่ไหวแล้ว
แอบกัวนิดๆ
28 ตอบกลับ

ตอน36หมอบอกประมาณ3000กว่าๆตอนนี้ไม่รุ้เท่าไหร่นน.แม่ลดมา1ขีดคะ

3y ago

ไม่รุ้สิคะ แม่เครียดแม่อยากแตกแล้วคะลางานมา2อาทิตแล้วน้องยังไม่ออกมาเลยเจ็บเตือนทุกอาทิตแต่ก็เงียบ

36w3d เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอด 26 กันยา กลัวๆเหมือนกันท้องแรก😂

3y ago

สู้ด้วยกันค่ะแม่

36+3 นน.3,589 กรัมจ้า หมอบอกตัวใหญ่เกินไป สั่งแม่คุมอาหารเลยค่ะ

3y ago

คุมไม่อยู่จิงๆจ้าแม่หิวแร้วหิวอีก

บ้านนี้37+4 ซาวด์ล่าสุดตอน33 w น้ำหนัก2068gค่ะ กำหนดคลอด19กันยาจ้า

3y ago

น้ำหนัก2000กรัมขึ้รไปถือว่าโอเคค่ะ

35+6w น้ำหนัก2937gค่ะ กำหนดคลอด2ตุลาไม่รู้จะไปถึงรึป่าว😅

3y ago

อยากให้ไปให้ถึงเหมือนกันค่ะ🤣

น้องน้ำหนักดีมากเลยคะคุนแม่บำรุงกับอะไหรคะคุนแม่

บ้านนี้35+6น้องน้ำหนัก3298จ้ากำหนดคลอด30กันยาจ้า

3y ago

หมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์จ้าแม่เป็นเบาหวานด้วยจ้า

38w2dน้ำหนัก3200กรัมผู้ชายกำหนดคลอด14กันยาค่ะ☺️

3y ago

ตื่นเต้นมาก😁

บ้านนี้36w5d หมอไม้ได้บอกน้ำหนักเลยค่ะ

3y ago

ดูตรงรูปอัตตราซาวเรยนะมันจะมีบอกอยู่

ทีมกันยาค่ะ นัดผ่าวันที่5นี้เเล้ว

3y ago

ไกล้แล้วสู้ๆค่าาา