ทีมกันยา แม่ๆคนไหนทราบนน.ลูกแล้วบ้างคะ บ้านนี้36w3d 2900กรัมจ้า โอ้ยยตื่นเต้นรอไม่ไหวแล้ว แอบกัวนิดๆ

ทีมกันยา
แม่ๆคนไหนทราบนน.ลูกแล้วบ้างคะ
บ้านนี้36w3d 2900กรัมจ้า
โอ้ยยตื่นเต้นรอไม่ไหวแล้ว
แอบกัวนิดๆ
28 ตอบกลับ

หมอบอกน้ำหนักลูกตอนกี่วีคคะแม่

3y ago

36สัปดาห์ค่า ถ้าเราอยากรู้ก่อนหมดนัดก็แนะนำไห้ไปซาวที่คลินิคฝากครรภ์ได้ค่าแต่ก็เสียค่าใช้จ่ายนะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค่าาา

บ้านนี้36+6ยังไม่ทราบเลยค่ะ

3y ago

2000กรัมขึ้นไปแน่นอนค่ะตอนนี้ไม่ต้องกังวลว่าลูกจะนน.น้อยนะคะ

นน.ดีเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ 27 กันยาค่าาา💜

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

คุณแม่บำรุงยังไงค่ะ

3y ago

ไม่ได้บำรุงเลยค่ะ ทานทุกอย่างเลยค่ะแต่อันไหนคนที่บ้านไม่ไห้กินก้อจะไม่กินเลยค่ะหรือว่าเรารู้ตัวว่าอันนั้นทานแล้วทำไห้ลูกไม่ชอบเราจะไม่ทานค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

36+2นน2890จ้า

3y ago

กลัวน้องตัวเล็กค่ะ