ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

เมนไม่มาจะ1เดือนละคะ ก่อนหน้านี้ตรวจขึ้น1ขึ้น ก่อนหน้านี้เวลาคุยกันเรื่องกลัวจะท้องแฟนก็บอกว่ากลับบ้านไปให้ไปกินยาขับเลือด ในใจก็ไม่ได้คิดว่าท้องค่ะ ยังรอความชัดเจนจากการตรวจ แต่ในใจคือไม่อยากเอาออกคะ ตั้งใจจะเลี้ยงอายุ16จะ16คะ อาการมีเหมือนคนท้องทุกอย่าง แค่รอตรวจอีกทีคะ อยากถามว่าเราควรจะทำไงกับแฟน ในใจคืออยากตัดเค้าออกไปคะ

ขอคำปรึกษาหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ผู้ชายแบบนี้เขารักตัวเองค่ะปรึกษาคนอื่นคนอื่นก็บอกให้เลิก มันอยู่ที่ตัวเราค่ะว่ารักเขามากกว่าหรือรักตัวเองมากกว่า ถ้าเราตัดเขาออกไปจากชีวิตเราอาจจะมีชีวิตที่ดีกว่าตอนมีเขาก็ได้ค่ะ สู้ๆนะคะ