มีใครตั้งท้องแบบงงๆไหมค้ะ

เมนเรามาทุกเดือนค้ะเลยเลิกกินยาคุมตั้งแต่เดือนที่แล้วเพราะอยากมีน้อง เมนก้มา15 หมด18เหมือนทุกๆเดือนค้ะ พอมาเดือนนี้ เมนมาวันที่8หมด 12 เมนไหลเยอะมาก ใช้ผ้าอนามัย1ห่องต่อวัน เพราะเต้มทุกเเผ่น ขยับก็ไหล เราเลยลองนับวันไข่ตก กับวันเมนมามันไม่ใช่วันที่เมนควรจะมาเลย มีคนบอกอาจจะเป้นเลือดออกเพราะ ฮอร์โมนเปลี่ยน แล้วมีอาการปวดหลัง ปวดท้อง ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง อยากรู้ว่ามีสิทธิ์ตั้งครรภ์ไหมค้ะแบบนี้ ใครเคยเป็นมั้ง#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะเลิกยาคุมฮอร์โมนยังไม่คงที่ค่ะ

4y ago

อ้อค่ะ ขอบคุณค้า อยากมีน้อง คิดว่าตัวเองทเองแล้ว พอได้ยินแบบนี้ แอบท้อนิดหน่อย😂😂