เมนูหม่ำๆลูกน้อยวัย 6 เดือน

เมนูหม่ำๆง่ายๆ ของเด็กวัย 6 เดือน จะมีพวกผักต่างๆ ฟักทอง แครอท ถั่วลันเตา ผักโขม มันม่วง แตงกวา บล็อกโคลี่ ผักพวกนี้นำมาผสมกับข้าวตุ๋น ราดนม มีประโยชน์แถมทำง่ายมาๆ #เลื่อนดูได้เลยจ้า

เมนูหม่ำๆลูกน้อยวัย 6 เดือน
3 ตอบกลับ

น่าอร่อยยย