สปาเก็ตตี้สีชมพู

เมนูสีสันสดใสสำหรับเด็กน้อย วัตถุดิบ 1. เส้นสปาเก็ตตี้บีทรูทที่ต้มแล้วหั่นประมาณครึ่งเซ็น (gluten free) 2. ผักนึ่งหั่นเต๋า 3. บีทรูท (ปั่นเอาเฉพาะน้ำ สำหรับทำซอส) 4. ไข่แดงสุก 5. เนื้อไก่สุกฉีก วิธีทำ 1. นำเนื้อไก่ฉีกลงไปผัดในน้ำมัน 2. ใส่ไข่แดงที่ผสมกับน้ำบีทรูทจำเข้ากัน 3. ผัดจนทุกอย่างเข้ากัน ใส่เส้นและผักนึ่งลงไป 4. ผัดต่อจนทุกอย่างเข้ากันดีก็ปิดไฟ 5. ก่อนเสิร์ฟ โรยด้วยงาดำบด กับเมล็ดแฟล็กซีสบดค่ะ

สปาเก็ตตี้สีชมพู
3 ตอบกลับ

คุณแม่สร้างสรรค์แบบนี้ เจ้าตัวเล็กต้องกินเก่งแน่ๆเลยค่ะ❤❤❤

5y ago

จะจำสูตรไว้ทำตอนน้องโตกว่านี้บ้างค่ะ ขอบคุณที่แชร์นะคะ

ขอบคุณจ้า เดี๋ยวจะลองทำดูบ้างนะคะ

ขอบคุณที่แบ่งปันครับ