เมนูปลาทู หรือ ปลาทะเลตัวเล็กๆ ค่ะ

เมนูจากปลาทู แม่ๆ มีแบ่งปันบ้างไหมคะ พอดีมีปลาทูตัวน้อยอยู่ 1 กิโล เบื่อที่จะทอดทานแล้วค่าาา 😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ ใช้ปลาทูสดนะคะ ปลาทูเข่งไม่แนะนำค่ะ เค็ม ลองข้าวคลุกปลาทูค่ะ