เป็นไปได้ด้วยหรอค้ะ

เมนหมดตั้งแต่27ต.ค.61ค้ะแร้วกะหายไปเรยค้ะกะคิดว่าตัวเองท้องแต่ตรวจกะขึ้นขีดเดียวไปหาหมอหมอกะบอกไม่ท้องเมนหายไปเกือบ4เดือนค้ะแต่ล่าสุดวันที่29ม.ค.62ตรวจเมื่อกี้เรยค้ะขึ้น2ขีดค้ะซื้อมา4อันขึ้นสองขีดหมด4อันเรยค้ะแบบนี้ท้องใช้ไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

นี้ค้ะงงมากสรุปท้องไม่ท้องค้ะ