?

เมนส์ไม่มาแค่เดือนเดียวค่ะ.แต่ตรวจขึ้น2ขีดชัดเจนมาก ถ้าขึ้นชัดขนาดนี้ ลูกน่าจะได้กี่เดือนแล้วคะ

2 ตอบกลับ

2ขีดเข้มหรือจางบอกอายุครรภ์ไม่ได้ค่ะ ถ้าปจด.พึ่งขาดก็พึ่งท้องค่ะ ไม่แปลกน๊าา

4y ago

ซาวเท่านั้นถึงจะทราบอายุครรภ์ค่ะที่ตรวจบอกอายุครรภ์ไม่ได้ค่ะ

ทางนี้สองขีดเข้มเหมือนกันค่ะไปพบคุณหมอบอกท้องเดือนกว่าๆเกือบสองเดือนค่ะ

4y ago

ของน้องก็จะประมาณนั้นแหละค่ะ แต่ว่าไปอนามัยอนามัยบอกว่าได้2เดือนกว่าๆแล้ว