แบบนี้ท้องรึป่าว

เมนส์ไม่มา 21วันแล้วค่ะ มีอาการปวดจี๊ดๆตรงก้นกบ เป็นๆหายๆ ฉี่บ่อย เจ็บหัวนมนิดๆ ตรวจฉี่ 3ครั้ง ยังขึ้นขีดเดียวอยู่เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะถ้าเมนส์ยังไม่มาบ้างทีเมนส์ไม่มาอาจจะเพราะฮอร์โมน