เพิ่งแท้งมา 4-5 เดือนแล้วเมนส์ไม่มา 1 อาทิตย์ตรวจขึ้น 2 ขีดจางมากพี่ๆช่วยดูใกล้ๆหน่อยนะคะ

เมนส์หนูไม่มา 1 อาทิตย์เลยตรวจมันขึ้น 2 ขีดแต่จางมากท้องไหม ทุกคนช่วยดูใกล้ๆหน่อยนะคะเพราะมันจางมาก พอดีหนูเพิ่งแท้งมา 4-5 เดือนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เพิ่งแท้งมา 4-5 เดือนแล้วเมนส์ไม่มา 1 อาทิตย์ตรวจขึ้น 2 ขีดจางมากพี่ๆช่วยดูใกล้ๆหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆค่ะ ช่วงนี้ห้ามยกของหนักนะคะกินอาหารที่ประโยชน์บำรุงอาหารเสริมล่วงหน้าเลยค่ะ ถ้าจะให้ชัวรอสัก1-2อาทิตย์ตรวจซ้ำดูใหม่น๊า

2y ago

ขอบคุณพี่มากๆนะคะ🥺🙏🙏