อายุครรภ์

เมนส์มาล่าสุดวันที่6/4/63 กำหนดคลอดคร่าวๆ14/1/64 เมื่อวันอังคารที่11/8/63 ได้ซาวน์ครั้งแรกเพื่อดูขนาดเด็กและอายุครรภ์ หมอบอกว่า อายุครรภ์19สัปดาห์1วัน กำหนดคลอดใหม่4/1/64 เขานับอายุครรภ์กันยังไงคะ ไม่ได้เริ่มจากวันที่เมนส์มาครั้งสุดท้ายเหรอ ดูแต่ขนาดเด็กเหรอคะ งงค่ะ นับเองได้18+1สัปดาห์ค่ะแล้วสัปดาห์ที่เกินมาล่ะ ท้องก่อนเมนส์มาเหรอกับใครล่ะ อยู่แต่กับลูก หมอบอกงี้สามีก็คิดว่าเรามีชู้สิ มีอะไรกับสามีตั้งแต่8/4/63กินยาคุมช้าไป1อาทิตย์ ท้องไม่รู้ตัวค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็ท้องกับสามีแหละค่ะ ของเราก็นับได้คร่างๆ8สัปดาห์ตามที่หมอคำนวน เพราะเราลืมวันสุดท้ายที่ ปจด.มา พอซาวครั้งแรกได้10+3 หมอให้นับจากซาวครั้งแรกค่ะ ทุกวันนี้ลูกได้น้ำหนักตามอายุครรภ์ค่ะ

ดูจากขนาดตัวน้องค่ะแม่