ยาคุม1เดือน

หลังคลอดฉีดยาคุมกำเนิด1เดือนมา2รอบแล้วครั้งล่าสุด8/1/63เดือนนี้ใกล้ถึงวันนัดแล้วแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยครั้งล่าสุดที่มีไรกับสามี2/2/63กลัวมากใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ ไม่ต้องกลัวค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ตรวจดูแล้วขึ้นขีดเดี่ยวคะ