เมนส์ไม่มา

เมนส์มาล่าสุด30มกรา ถึงวันที่4กุมภา มาเดือนมีนายังไม่มาเรยคะ จะท้องมั้ย เพราะตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

1 ตอบกลับ

ขีดเดียวแปลว่าไม่ท้องค่ะ ที่ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุ ไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไปค่ะ แนะนำไปปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ