ท้องหรือไม่ท้องคะ

เมนส์มาครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 07-06-63 และซึ่งตอนนี้วันที่ 24-07-63 อยากทราบว่าจะท้องไหมค่ะ

34 ตอบกลับ

ถ้าเอากันก็ทัองอ่ะค่ะ​ ตั้งสติก่อนโพสต์นะคะ

คำถามต่อไปก็คือ ขึ้นสองขีดแบบนี้ท้องไหมคะ

ตาวจค่ะ ถามอย่างเดียวรนอื่นก็ไม่รู้ค่ะ

ตรวจสิค่ะ ไม่ตรวจไม่รุ้หรอกค่ะ

ตรวจสิค่ะ ถามแบบนี้ใครจะไปรู้

เข้า 7 ค่ะ ซื้อที่ตรวจนะคะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

4y ago

วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

สามารถตรวจได้เลยค่ะ

ตรวจจ้ารู้เเน่นอน

ตรวจค่ะ ชัวร์สุด