เมนส์ขาดนาน

เมนส์มาครั้งล่าสุด วันที่16เดือนตุลาคม -21ตุลาคม จนตอนนี้ 23 ธันวาคม เมนส์ ยังไม่มาคงมีสิทธิ์ท้องใช่ไหมค่ะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

ท้องค่ะ แม่เมนส์มาล่าสุดวันที่17ตุลา ตรวจวันที่30 พ.ย. 2ขีดแดงๆเลยค่ะ ท้องที่2 แม่ตกใจมาก แต่มีแล้วก็ต้องเลี้ยงเขาค่ะ

ตรวจเลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้มาล่าสุดวันที่ 11ตุลา ตรวจวันที่ 11ธันวา ขึ้นแดงแจ๋เลยค่ะ ตอนนี้10w+3วันแล้วค่ะ.

ตรวจเลยค่ะ ถ้าท้องก็ขึ้นขีดแดงแจ๋แน่นอน