ท้องประมาณกี่สับดาห์ค่ะถ้าขึ้นชัดแบบนี้ทั้ง4อัน

เมนมาครั้งสุดท้ายวันที่11-17มีนาคมค่ะพอเดือนเมษาเมนขาด8วันตรวจก้ขึ้นเป็นสีเข็มทั้งสีอันค่ะ#ท้องแรกคะ

ท้องประมาณกี่สับดาห์ค่ะถ้าขึ้นชัดแบบนี้ทั้ง4อัน
2 ตอบกลับ

ท้องแรก เทส จาง ไปฝาก หมอบอก 4 วีค ท้องสอง เทส เข้มมาก ไปฝาก หมอบอก 4 วีค ถ้าจะอยู่ที่ฮอร์โมน แนะนำไปฝากเลยค่ะ จะได้บำรุงเบบี๋

3y ago

วันจันที่จะถึงค่ะจะไปฝากขอบคุนน้ะค่ะ

นับวันแรกของประจำเดือนมาค่ะ.