🧲🤱 คุณแม่ทำงานอะไรกันเอ่ย??

เมนต์บอกหน่อยน้า 🧡 24/12/2563

🧲🤱 คุณแม่ทำงานอะไรกันเอ่ย??
182 ตอบกลับ

ค้าขาย ประมง ทำโฮมสเตย์ เพจ บ้านพี่น้องโฮมสเตย์

เป็นแม่ค้าที่ทำอาชีพเสริมขายตุ๊กตาออนไลน์ค่ะ

อีก2อาทิตย์คลอดแล้วตอนนี้เป็นแม่บ้านไปก่อนคะ

ยุบ้านเฉยๆไม่ได้​ทำงานเพราะมีภาวะ​แท้งค่ะ

ราชการ ที่ไม่มีเวลาเลี้ยงลูกเองแบบfull timeค่ะ

งานในแอพค่ะ แค่กดๆก็ได้เงินได้ทุกวันเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้เลี้ยงลูกสองคนสบายเลยค่ะไม่ต้องออกไปหางานนอกบ้านไม่ต้องห่างลูกด้วยค่ะ😇

ขายเสื้อผ้าเด็กค่ะ เพจ Naling baby เสื้อผ้าเด็ก

ทำแมคโดนัลแล้วก็ร้านอาหารญี่ปุ่นค่ะ

เป็นพนักงานบริษัท น่าจะทำยันคลอดค่ะ

เป็นเจ้าหน้าที่ห้องเอกซเรย์คะ