🧲🤱 คุณแม่ทำงานอะไรกันเอ่ย??

เมนต์บอกหน่อยน้า 🧡 24/12/2563

🧲🤱 คุณแม่ทำงานอะไรกันเอ่ย??
182 ตอบกลับ

ขายกับข้าวแกงถุงขายหน้าบ้านคะ

ไม่ได้ทำเลยค่ะ​ เลี้ยงลูกค่ะ

เป็นแครชเชียร์ร้านอาหารจร้า

แพ้ท้องค่ะ ทำอะไรไม่ได้เลย😁

รับราชการ ทั้งพ่อและแม่ ครับ

ไม่ได้ทำเลยค่าแฟนไม่ให้ทำ😂

ตอนนี้เลี้ยงลูกอย่างเดียว

ขายของอยู่ที่บ้านค่ะ

เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลค่ะ

แม่ขายของที่โรงเรียนค่ะ