เมื่อเจอคนทะเลาะกันอย่างรุนแรง แล้วคุณอยู่ในเหตุการณ์ คุณจะทำอย่างไร
Voice your Opinion
หยิบมือถือมาถ่ายคลิป
ไลฟ์สด
ยืนมุงดู
โทรแจ้งตำรวจ
ไม่สนใจ

16717 ตอบกลับ

33 ตอบกลับ

ขอไม่สนค่ะ เพราะบ้างที่เราไม่รู้ว่าเราเข้าไปหรืออะไรยังไงกลัวจะโดนไปด้วยค่ะ และยิ่งทะเลาะกันอย่างรุนแรงด้วย ขอไม่เข้าไปยุ่งขอผ่านค่ะกลัว แต่ถ้า บ้าง เหตุการณ์ นั้นๆ ต้องดูด้วยว่ายังไงบ้างเหตุการณ์เราก็จะเข้าไปช้วยค่ะ

เดินหนีเลยค่ะเพราะกลัวลูกในท้องจะรับรู้ว่ามีคนทะเลาะกันเดียวเขาจะเครียจจจรวมทั้งตัวแม่ท้องเองด้วยค่ะ

5y ago

เวอร์ไปป่ะ

แจ้งตำรวจ เสร็จแล้วก็จะถ่ายคลิปใว้เป็นหลักฐาน แต่ยังไม่เคยเจอจริงๆเลยค่ะ

แล้วแต่สถานการณ์ค่ะถ้าทะเลาะถึงขั้นทำร้ายร่างกายก็แจ้งตำรวจ

หนีไปห่างๆค่ะเผื่อมีการทำร้ายร่างกายจะได้ไม่โดนลูกหลง

ถ่ายคลิปเสดให้อีกคนแจ้งตำรวจเลยค่ะ จะได้มีหลักฐาน

หลักๆก็เดินหนีถอยห่างก่อนค่ะ แล้วค่อยโทรแจ้งตำรวจ

หนีคร้าบบบบ ช่วงนี้ห้ามยุ่ง อยู่ห่างโทรแจ้งตำรวจ

หาคนช่วยห้ามก่อนค่ะ แก้ไขสถานการณ์ก่อน

โทรแจ้งตำรวจ เอาตัวออกจากซีน กันลูกหลง