เมื่อเจอคนทะเลาะกันอย่างรุนแรง แล้วคุณอยู่ในเหตุการณ์ คุณจะทำอย่างไร
Voice your Opinion
หยิบมือถือมาถ่ายคลิป
ไลฟ์สด
ยืนมุงดู
โทรแจ้งตำรวจ
ไม่สนใจ

16717 ตอบกลับ

33 ตอบกลับ

เดินออกห่าง. ถ้ายิ่งรุนแรงแจ้งตำรวจค่ะ

อยู่ห่างหรือเข้าไปห้าม โทรแจ้งตำรวจ

โทรแจ้งตำรวจหรือแล้วแต่สถานการณ์

ไม่ใช่เรื่องของเรา คะ เดินหนี้คะ

เข้าไปบอกว่าใจเย็นๆ ค่อยๆคุยกัน

หลบอยู่ห่าง แล้วโทรแจ้งตำรวจค่ะ

ไม่สนใจค่ะไม่ใช่เรื่องของเรา

เดินออกห่าง และโทรแจ้งตำรวจ

เดินหนีค่ะ กลัวลูกหลง

โทรเรียกตำรวจค่ะ