เมื่อคุณเปิดตู้เสื้อผ้า คุณมักจะบอกกับตัวเองว่า
Voice your Opinion
ไม่มีชุดจะใส่แล้ว (ทั้งที่มีเต็มตู้)
ฉันจะใส่เสื้อสีมงคลเท่านั้น
มีแต่ตัวเล็ก ๆ ใส่แล้วอึดอัด
อื่น ๆ

18173 ตอบกลับ

79 ตอบกลับ

ไม่มีชุดจะใส่แล้ว แต่เสื้อมีเต็มตู้555

ตอนนี้เสื้อผ้าตัวเล็กกว่าคนใส่ 😂😂😂

ใส่ตัวไหนดีหนาาใส่แล้วลูกสบายตัว

เสื้อผ้าเยอะ. ควรเก็บบริจาคแล้วนะ

ใส่ชุดเดิมๆ ไม่ค่อยได้ซื้อเพิ่ม

ใส่ตัวไหนก็ได้ แค่ถูกกาละเทศะพอ

ไม่มีจะใส่ จิงๆเลยโล๊ะไปหมดตู้

จริงใส่ตัวไหนก่หดทุกตัวเลยจ้า

ใส่อะไรดีน้าที่ให้นมลูกได้😊😅

ใส่ครั้งเดียวก้เบื่อแล้วค่ะ😂