เมื่อคุณเปิดตู้เสื้อผ้า คุณมักจะบอกกับตัวเองว่า
Voice your Opinion
ไม่มีชุดจะใส่แล้ว (ทั้งที่มีเต็มตู้)
ฉันจะใส่เสื้อสีมงคลเท่านั้น
มีแต่ตัวเล็ก ๆ ใส่แล้วอึดอัด
อื่น ๆ

18173 ตอบกลับ

79 ตอบกลับ

ท้องอยู่ ทุกตัวเลยอึดอัด ห้าๆ

มีแต่ตัวเล็กๆใส่ไม่ได้แล้ว😅

ถามตัวเองว่า จะใส่ชุดไหนดี 😊

ใส่ไม่ได้เลย อึดอัดไปหมด 😥😥

มีแต่ตัวเล็กใส่แล้วอึดอัด55

ใส่ตัวไหนดีหลวมทุกตัวเลย 😂

ฉันจะใส่ชุดไหนดี(มีเต็มตู้)

อะไรเต็มตู้ไปหมดเนี่ย 😁😁

ใส่ตัวไหนก็ได้ที่อยากใส่

ก่อนตั้งครรภ์ไซร์s-m ตอนนี้XL😂