เมื่อคุณเปิดตู้เสื้อผ้า คุณมักจะบอกกับตัวเองว่า
Voice your Opinion
ไม่มีชุดจะใส่แล้ว (ทั้งที่มีเต็มตู้)
ฉันจะใส่เสื้อสีมงคลเท่านั้น
มีแต่ตัวเล็ก ๆ ใส่แล้วอึดอัด
อื่น ๆ

18173 ตอบกลับ

79 ตอบกลับ

มันเป็นคำถามที่อ่านแล้วขำตัวเองมากๆอะ เพราะชั้ลเป็นแบบคำถามเร้ย เปิดตู้เสื้อผ้าแล้วมักจะพูดกับสามีว่า ไม่เห็นจะมีเสื้อใส่เร้ยทั้งที่เต็มตู้ แล้วสามีก็หันมาตอบว่า จะบอกว่าอยากจะซื้อเพิ่มอีกก็บอกมาเหอะ อิปริก😆

จะใส่ตัวไหนดี ตัวนี้ก็ไม่ปิดท้อง กก.ตัวนี้ก็รัดท้อง กก.ตัวนี้ใส่แล้วก็ร้อนไป กก.ยีนก็ใส่ไม่ได้ เสื้อเอวลอยก็ใส่ไม่ได้ หาเสื้อตัวใหญ่ๆก็หายาก อยู่ไหนว่ะเนี้ย สรุปเสื้อตัวใหญ่แขวนอยู่ข้างนอกตู้ 😅

ทำไมมีแต่สีชมพูทั้งนั้นเลย บ่นแบบนี้ตลอดแล้วก็ซื้อแต่สีชมพูตลอด สามีก็ชอบให้เราแต่งตัวหวานๆ มีแต่ชมพูเต็มตู้บางทีก็เบื่อ เหมือนเป็นคนย้อนแย้งนะคะ55555

หลังจากที่ตั้งท้อง​มาชอบใส่ผ้าตัวใหญ่ๆสบายๆทุกวันนี้คลอดมายังก็ยังใส่อยู่​ค่ะ​ รอลูกโตค่อยว่ากันอิกที

หยิบใส่แต่ชุดเดิมๆ เพราะถ้าชอบตัวไหนก็จะใส่แต่ตัวนั้นวนไป สลับๆกัน 5555 ของใหม่ที่ซื้อแทบไม่แตะต้องเลยคะ

บ้านนี้แก้ปัญหาเอาเสื้อสามีมาใส่เลยค่ะ ใส่สบายมากออกไปธุระข้องนอกค่อยใส่ชุดคลุม

มีเสื้อผ้าน้อยค่ะ เพราะชอบใส่แต่ตัวเดิมๆ ใส่จนเก่า สีซีด เปื่อย ถึงจะดูซื้อค่ะ😅

เปิดไปเต็มตู้​ แล้วชอบบอกตัวเองว่าจะไม่ซื้ออีกแล้วเดือนนี้​ แต่ก็ไม่รอด😅😅

ใส่แต่ชุดเดิมๆไม่เคยบ่น ไม่ต่อยมีเวลาแต่งตัวหรอกหยิบตัวไหนได้ก้ใส่

ชุดน้อยไม่ค่อยซื้อชุดใหม่ค่ะ หลักๆใส่แต่ชุดทำงานกับชุดนอน😅😅😅