เมื่อคุณเปิดตู้เสื้อผ้า คุณมักจะบอกกับตัวเองว่า
Voice your Opinion
ไม่มีชุดจะใส่แล้ว (ทั้งที่มีเต็มตู้)
ฉันจะใส่เสื้อสีมงคลเท่านั้น
มีแต่ตัวเล็ก ๆ ใส่แล้วอึดอัด
อื่น ๆ

18173 ตอบกลับ

79 ตอบกลับ

คลอดแล้วจร้าน้องเกิดใม่ออกผ่าตัดฉุดเฉิดความเจ๊บปวดที่สวยงาม

ยิบใส้หมดเว้นจะบอกตัวเองว่ากุอ้วนๆไส้ห่าไรก็มีหน้าท้อง

รอรับแต่ของคนอื่นทั้งนั่นคะ ประหยัด🤣 เดี๋ยวลดค่อยใส่ได้

บ้านนี้ไม่มีจริงๆ มีแต่กางเกงทั้งนั้น ชุดคลุมไม่มีเลย^^

เริ่มไม่มีเสื้อผ้าจะใส่แล้วค่ะเพราะท้องเริ่มใหญ่แล้ว

ไม่มีชุดจะใส่ ทั้งๆ ที่ตู้จะแตก แล้วสามีก็มองบนค่ะ 🤣🤣

เสื้อผ้าใส่ได้ทุกตัวค่ะ ตังไหนหยิบง่าย ใส่ตัวนั้นค่ะ

ใส่อะไรก็ได้เพราะทุกวันนี้เสื้อผ้าก็มีไม่ถึง5ชุดเลย

ตอนนี้เกบใส่ลังหมดแล้วต้องรอคลอดก่อนค่อยเอามาใส่ใหม่

5y ago

😁😁😊😊

ถ้าแต่ก่อนคงตอบข้อแรก แต่ตอนนี้ท้องอยู่คงเป็นข้อ3 😆