เมื่อคุณเปิดตู้เสื้อผ้า คุณมักจะบอกกับตัวเองว่า
Voice your Opinion
ไม่มีชุดจะใส่แล้ว (ทั้งที่มีเต็มตู้)
ฉันจะใส่เสื้อสีมงคลเท่านั้น
มีแต่ตัวเล็ก ๆ ใส่แล้วอึดอัด
อื่น ๆ

18173 ตอบกลับ

79 ตอบกลับ

คนท้องมักจะใส่เสื้อผ้าตัวเดิมไม่ได้ ใส่แล้วอึดอัด

มีแต่เสื้อผ้าตัวเก่าๆ1อาทิตย์ใส่วนไปซักก็ใส่ซ้ำ

ไม่มีใส่จิงค่ะ... ไม่มีเสื้อผ้าค่ะรอเขาเเบ่งให้...

เสื้อผ้าเยอะแต่ใส่ไม่ได้แล้ว มีแต่เอวเล็กๆ🤣🤣

กางเกงเลยค่ะ หาใส่ไม่มีละค่ะ ไม่ใส่เลยตอนนี้

อยากใส่ แต่ไม่เหมาะกับการเลี้ยงลูกอยู่บ้าน

ทุกชุดมีแต่ตัวเล็กๆ เพราะตอนนี้ท้องอยู่อ่ะ

เหมือนคนจะไปงานอวมงคลทุกวัน มีแต่ชุดดำ55

ใส่ชุดฟุตบอลพ่อดีกว่าตัวใหญ่ใส่สบาย🤫🤫

ชถดนี้ใส่บ่อยแล้ว อยากได้ชุดใหม่แล้วอะ