ให้นมลูก น้องเพิ่งได้ 18 วัน กินนมแม่ ทานเฟรนฟรายกับเครป ได้ไหมคะ อยากกินมากเลย

1 ตอบกลับ

ทานได้นะคะ เพียงแต่ตอนให้นมลูกควรงดของมัน ของทอด เพราะจะทำให้ท่อน้ำนมอุดตันค่

3y ago

ไม่มีผลกับลูกค่ะ ที่ควรงดคือ พวก ชา กาแฟ อาหารดิบ ของหมักของดอง หรือ อาหารที่กินแล้วท้องอาจเสีย