ข้อดีของการฝากคลินิก หรือ ฝากท้องแบบพิเศษ

เพื่อเเม่ๆคนไหนอยากเปลี่ยนใจ มาฝากคลินิก มันดีกว่าฝากแบบ.. ทั่วไปอยู่เเล้วค่ะ #มีลูกแนะนำเลือกสิ่งดีๆให้ลูกนะคะเพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอสำหรับคนท้อง

ข้อดีของการฝากคลินิก หรือ ฝากท้องแบบพิเศษ
1 ตอบกลับ

จริงค่ะ ฝากคลินิก ได้ซาวลูกทุกครั้ง ฟังเสียงหัวใจทุกรอบ หมอดูแลดีมาก แนะนำเรื่องยาบำรุง ถามอะไรก็ได้คำตอบที่ดีมาก ถ้าเป็นอะไรฉุกเฉินโทรหาหมอ หรือติดต่อทางคลินิกได้ตลอดเวลา หรือเเค่ถือใบฝากครรภ์ไปที่ รพ ที่หมอ เป็นหมอประจำอยู่ ก็ดูแลดีมาก ส่วนตัวเคยไปต่อคิวฝากที่ รพ เเต่พอไปเเล้ว ก็ได้คำพูดเเย่ๆกับมา เลยมีความคิดลบๆกับ รพ